Tải IObit Uninstaller Pro Mới Nhất 7.4.0 Key Bản Quyền + Hướng Dẫn Cài Đặt PMG

Tải IObit Uninstaller Pro Mới Nhất 7.4.0 Key Bản Quyền + Hướng Dẫn Cài Đặt PMG


Tải Phần Mềm Gỡ Cài Đặt IObit Uninstaller Pro 7.4.0 Mới Nhất Key Bản Quyền + Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

1. Phần Mềm IOBit Uninstaller là gì?

IOBit Uninstaller là phần mềm gỡ cài đặt các ứng dụng, phần mềm trên hệ điều hành windows một cách triết để của hãng phần mềm IOBit. Bằng cách quét sâu vào hệ thống để loại bỏ những dấu vết mà các ứng dụng hay phần mềm để lại như file rác, khóa registry hay các thư mục khởi tạo mà được sinh ra trong quá trình sử dụng các phần mềm đó.

Key phần mềm IOBit Uninstaller Pro 7.4.0
Vậy thì có một câu hỏi được đặt ra là: “Tại sao không sử dụng chương trình gỡ cài đặt Uninstall có sẵn trên windows mà phải dùng đến một phần mềm gỡ cài đặt khác như IOBit Uninstaller ?”
Đó là bởi vì, chương trình gỡ cài đặt có sẵn trên windows chỉ xóa bỏ đi một số file chính mà còn để lại một số file rác như registry còn hoạt động trên máy tính một cách vô ích, điều đó làm cho máy bạn hoạt động chậm ảnh hưởng đến hiệu suất của máy.

Khắc phục nhược điểm đó trên windows, IOBit Uninstaller cho phép người dùng gỡ bỏ những phần mềm hay những file rác “cứng đầu” đó một cách dễ dàng. Ngoài ra nó còn có khả năng gỡ một số file phần mềm mà trong quá trình bạn cài đặt trước đó đã xảy ra lỗi không hoạt động được hay không ổn định và những file này không xuất hiện cho trình gỡ cài đặt có sẵn trên windows gỡ.

2. Link tải IObit Uninstaller Pro Mới Nhất 7.4.0 Key Bản Quyền

Nếu bạn cảm thấy máy ì ạch, hoạt động chậm hay đơ máy thì bạn có thể tải ngay một phần mềm dọn rác và phần mềm gỡ cài đặt IOBit Uninstaller về máy, cài đặt nó lên và mở phần mềm đó lên để nó quét hết các file rác có trong máy của bạn. Việc làm này có thể làm máy của bạn hoạt động chơn chu, đỡ nóng máy hơn một chút đó.

Link tải phần mềm gỡ cài đặt IOBit Uninstaller tốc độ cao mình để dưới đây, bạn có thể tải về. (À nè, nếu bạn muốn tăng tốc độ download về máy một cách nhanh chóng thì bạn có thể tải phần mềm IDM, mình có viết trên Phần Mềm 365 rồi đấy nhé.

Google drive button

MediaFire-MH007-phanmemgoc.com_

*** Update: Các bạn có thể sử dụng key mới nhất này nhé: 82A9D-F3093-F90AA-114B8

3. Hướng dẫn cài đặt IOBit Uninstaller 7.4.0.8 + Key

Sau khi bạn tải phần mềm IOBit Uninstaller 7.4.0 về, trước tiên bạn phải giải nén nó ra bằng phần mềm giải nén như winrar. Sau đó làm theo các bước theo hình minh họa sau.

mở phần mềm gỡ cài đặt IOBit Uninstaller

– Đầu tiên, bạn bấm vào Install để chuyển sang bước tiếp theo trong quá trình cài đặt

tải phần mềm gỡ cài đặt IOBit Uninstaller - chú ý

– Đến bước này bạn cần phải chú ý tích vào ô No, I don’t như trong hình ảnh trên nhé. Nếu bạn chọn Yes là nó sẽ tự động cài thêm phần mềm adaware đó, mà cái phần mềm này là không cần thiết. Sau đó bạn chọn Next để chuyển sang bước tiếp theo.

quá trình cài đặt tự động IOBit Uninstaller

– Tại bước này quá trình sẽ cài đặt tự động, sau khi cài xong nó sẽ tự động đóng giao diện lại sau 5s.

bước tiếp theo tiến hành điền key

Sau khi cài đặt xong, giao diện của phần mềm sẽ có như thế này, nhưng phiên bản này vẫn là phiên bản miễn phí. Để chuyển sang phiên bản pro bạn phải điền key vào. Mình sẽ hướng dẫn bạn cách điền key phần mềm IOBit Uninstaller này. Để điền vào key bạn bấm vào nút Free ở trên cùng góc tay trái giao diện phần mềm.

điền key vào hộp register

Tại đây, bạn mở file key.txt mình có để cả trong file nén đó, bạn mở ra và lấy 1 trong 3 key đó, điền vào ô tương tự như trong hình và ấn nút Register Now

quá trình điền key thành công

Quá trình điền key thành công rồi đấy các bạn.

Chúc các bạn cài đặt thành công!

Các bạn có thắc mắc, link download gặp lỗi hoặc muốn mình làm bài viết hướng dẫn cài phần mềm nào đó. Thì đừng ngần ngại để lại comment bên dưới nhé. Bạn có thể xem một số bài viết khác của mình, mình nghĩ sẽ có cái có ích cho bạn đó.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Phần Mềm 365.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *