Download Adobe Dreamweaver CC 2019 Crack + Hướng Dẫn Cài Đặt

Download Adobe Dreamweaver CC 2019 Crack + Hướng Dẫn Cài Đặt


Download Adobe Dreamweaver CC 2019 Full Crack Link Google Drive + Hướng Dẫn Cài Đặt

1. Adobe Dreamweaver CC 2019 ?

Adobe Dreamweaver CC 2019 là phiên bản mới nhất của công cụ thiết kế, phát triển lập trình web, có thể sử dụng cho người mới bắt đầu học lập trình web cho tới Developer. Phần mềm Dreamweaver của hãng phần mềm nổi tiếng Adobe chủ yếu hỗ trợ cho front end với các ngôn ngữ như: HTML, CSS, Javascript,…

Download Adobe Dreamweaver CC 2019 Crack + Hướng Dẫn Cài Đặt

Với tính năng kéo thả, đã được nhà xuất bản cập nhật thường xuyên, giúp cho các bạn dù không biết code cũng có thể tự tạo cho mình một trang web đơn giản hỗ trợ cả PHP, Bootstrap 4, ASP.NET,…Giao diện của phần mềm được thiết kế rất trực quan, giúp cho người dùng cảm thấy đơn giản, dễ dàng sử dụng. Hơn nữa sau khi làm xong project bạn có thể dễ dàng quản lý bằng công cụ mã hóa thông minh.

2. Download Dreamweaver CC 2019 Full Crack Link Tốc Độ Cao

– Đối với các bạn chưa cài đặt Dreamweare 2019 thì hãy tải 1 trong 2 link đầu này nhé, mình khuyến khích sử dụng link Google Drive để có tốc độ cao nhất nhé. Một số thời điểm link Google Drive bị chăn do lượt truy cập quá cao và bị chặn 24h. Nếu bạn gặp trường hợp này, hãy sử dụng link Fshare ở dưới và getlink trên các trang getlink Fshare ý nhé để có tốc độ max băng thông.

  • Link Tải Dreamweaver CC 2019 + Crack (Google Drive)

Google drive button

  • Link Tải Dreamweaver CC 2019 + Crack (Link Dự Phòng Fshare)

Fshare button

– Nếu bạn nào đã tải Dreamweaver CC 2019 về từ tool Adobe Creative Cloud thì không phải download link trên nữa nhé. Để tiện cho việc cài crack cho các bạn, mình đã để một link tải file crack riêng cho các bạn giúp cho các bạn download nhanh, gọn lẹ hơn. Các bạn hãy tải về, sau đó copy chèn đè vào file cài đặt tại đường dẫn này nhé: C:\Program Files\Adobe\Adobe Dreamweaver CC 2019 (nhớ tắt phần mềm trước khi chèn nhé^^)

  • Link Tải File Crack Dreamweaver CC 2019

File này mình để riêng cho bạn nào đã cài đặt Dreamweaver trên Adobe Cloud, sau khi các bạn đã cài đặt thành công thì hãy dùng file này để crack nhé.

Fshare-button-min

Các bạn có thể tham khảo bản cài đặt này, bản này bạn chỉ cần tải về, cài đặt và dùng thôi mà không cần phải lo chuyện crack nữa.

Sau khi tải bản này về xong, chú ý bạn cần phải đọc qua phần hướng dẫn trong bài viết Hướng Dẫn Cài Đặt Photoshop CC 2019 này nhé vì có một số lưu ý khi thực hiện các bước cài đặt. Tuy là cách cài của Photoshop nhưng các bước cũng tương tự cho Dreamweaver nhé.

Google drive button

3. Hướng Dẫn Cài Đặt Dreamweaver CC 2019 + Crack

Download Adobe Dreamweaver CC 2019 Link Google Drive

– Nếu bạn nào đã cài tool Adobe Creative Cloud trên máy rồi thì có thể tải trực tiếp từ nhà phát triển bằng công cụ này. Với cách tải này bạn cần phải có internet trong quá trình cài đặt và bạn hãy tạo một tài khoản trên trang Adobe nhé. Sau khi cài đặt xong bạn hãy download link crack của mình bên trên và làm theo hướng dẫn crack của mình nhé.

– Hoặc bạn cũng có thể tải file cài đặt (Installer Offline) ở 1 trong 2 link download trên cùng trong phần 2 của bài viết này nhé. (chú ý: bạn nên ngắt internet để cài đặt để tránh gặp lỗi trong quá trình cài đặt nhé)

+ Sau đó bạn hãy giải nén file bằng winrar hoặc 7-zip

+ Trong folder giải nén có một file là Set-up bạn hãy mở file này nên để cài đặt nhé

+ Phần mềm sẽ tự động cài đặt, bạn hãy chờ khoảng vài phút là Ok nhé

+ Giờ bạn có thể mở phần mềm để sử dụng nhưng Adobe chỉ cho bạn dùng thử trong vòng 7 ngày, để sử dụng được lâu dài bạn có thể dùng crack để kích hoạt

*** Hướng Dẫn Crack Dreamweaver CC 2019

+ Trước khi tiến hành crack, bạn cần phải tắt phần mềm nếu đã mở.

+ Trong folder cài đặt mình có để thêm một folder con là File Crack (hoặc bạn có thể tải file crack mình có để link riêng ở phần download trên nhé ). Các bạn hãy mở tệp này trong đó có file Dreamweaver.exe

+ Bạn hãy copy file này và chèn vào đường dẫn: C:\Program Files\Adobe\Adobe Dreamweaver CC 2019 (bạn phải tích vào dấu V để chấp nhận nhé^^).

+ Thế là việc crack Ok rồi đó, bạn hãy mở phần mềm Dreamweaver 2019 lên và dùng thôi:)))

====================

Chúc các bạn cài đặt thành công!

Các bạn có thắc mắc, link download gặp lỗi hoặc muốn mình làm bài viết hướng dẫn cài phần mềm nào đó. Thì đừng ngần ngại để lại comment bên dưới nhé. Bạn có thể xem một số bài viết khác của mình, mình nghĩ sẽ có cái có ích cho bạn đó.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Phần Mềm 365.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *