Download Camtasia Studio 2018 Active Bản Quyền Link Google Drive

Download Camtasia Studio 2018 Active Bản Quyền Link Google Drive


1. Camtasia Studio là gì?

Camtasia Studio 2018 là phiên bản mới nhất của phần mềm quay màn hình, chỉnh sửa video chuyên nghiệp, sau khi Techsmith ra mắt phiên bản Camtasia Studio 9.1.2.3011 trước đó. Ngoài chức năng chính là quay màn hình thì Camtasia Studio còn hỗ trợ bạn chỉnh sửa các video đã có sẵn với những chức năng như: ghép hay tách các đoạn video clips, cắt và tăng tốc hoặc làm chậm cảnh quay.

Cùng với một số hiệu ứng đặc biệt mà chỉ có trên các phần mềm chỉnh sửa video đặc biệt chuyên nghiệp chuyên làm film mới có. Đây được coi là một phần mềm không thể thiếu đối vác các bạn chuyên làm về Youtube, game thủ, các video hướng dẫn hay các chuyên gia đồ họa vì sự tiện lợi và gọn nhẹ của nó mang lại.

Download Camtasia Studio 2018 Full Key bản quyền

2. Các tính năng mới có trong Camtasia Studio 2018

Vào giữa tháng 6 vừa qua Techsmith đã ra mắt phiên bản Camtasia Studio 2018.0 với những cải tiến về thư viện bộ sưu tập với những hiệu ứng mới cũng như hiệu suất.

 • Bộ sưu tập mới: bao gồm phần giới thiệu có thể tùy chỉnh, phần giới thiệu
 • Chủ đề: Dễ dàng tạo, lưu và áp dụng các chủ đề với tùy chọn phông chữ và màu tùy chỉnh.
 • Cải tiến hiệu suất: Trình chỉnh sửa Camtasia đã được tinh chỉnh để cung cấp trải nghiệm mượt mà hơn. Bây giờ, bạn có thể nhận được tới 50% thời gian hiển thị nhanh hơn.
 • Hỗ trợ PowerPoint: Chỉ cần kéo bản trình bày PowerPoint vào Camtasia và chọn các trang trình bày bạn muốn nhập, bạn có thể tạo cho mình một video thuyết trình nhanh gọn.
 • Music: Trình chỉnh sửa bao gồm thư viện các bản nhạc miễn phí bản quyền bạn có thể sử dụng nó tùy ý.
 • Đơn giản, dễ sử dụng hơn đối với những người “mù công nghệ” bạn chỉ cần kéo và thả các hiệu ứng vào đoạn video chỉnh sửa của mình.

Mời bạn đọc xem thêm:

3. Link Download Camtasia Studio 2018 tốc độ cao

 • Link tải Google Drive tốc độ cao:

Google drive button

 • Link dự phòng Fshare:

Download-Button-phan-mem-goc-min

 • Link File Active Camtasia Studio 2018 (Updated)

Do vừa qua, file active mình đã chia sẻ đã bị fix nên lần này mình sẽ bỏ file actice riêng ra ngoài để có thể update liên tục cho các bạn.

Google drive button

* Update:

 • Link Download Camtasia Studio 2018.0.1 Mới Nhất – Link Google Drive

Google drive button

 • Link Download Camtasia Studio 2018.0.1 Mới Nhất – Link Dự Phòng

Google drive button

 • Link Download Tool Active Camtasia Studio 2018 Trong 1 Nốt Nhạc

Download_Phanmemgoc.com

Fshare-button-min

4. Hướng dẫn Active Camtasia Studio 2018 không cần crack

* Chú ý: Nếu máy bạn đã cài camtasia phiên bản cũ và muốn sử dụng phiên bản mới nhất này thì nên gỡ file cài đặt của phiên bản cũ đi rồi cài đặt phiên bản mới nhé. Làm thế để tránh lỗi gặp phải khi các bạn làm các bước kích hoạt bản quyền dưới đây.

Hãng sản xuất phần mềm Camtasia Studio 2018 cho bạn sử dụng miễn phí 30 ngày, nhưng một điều tồi tệ đó là, nó sẽ chèn tên nhà sản xuất trên cả video của bạn. Điều này làm người xem cảm thấy “ức chế” gây ảnh hưởng đến video của bạn. Để khắc phục điều đó bạn cần phải active phần mềm để sử dụng phiên bản, bản quyền.

Bảng thông báo sử dụng miễn phí 30 ngày trên Camtasia Studio 2018

Sau đây, mình sẽ giới thiệu cho các bạn cách active Camtasia Studio 2018 không cần crack vì phương pháp này có tác dụng là ngăn chặn đường truyền đến máy chủ của phần mềm nên các bạn có thể yên tâm.

Bạn làm theo các bước sau nhé:

Bước 1: Bạn mở file host với quyền quản trị cao nhất bằng cách bấm chuột phải trên Notepad chọn “run as administrator” rồi open theo đường dẫn sau: C:\Windows\System32\drivers\etc tìm file host.

Bước 2: Thêm vào cuối file host đoạn sau:

127.0.0.1 activation.cloud.techsmith.com
127.0.0.1 oscount.techsmith.com
127.0.0.1 updater.techsmith.com

127.0.0.1 camtasiatudi.techsmith.com
127.0.0.1 tsccloud.cloudapp.net
127.0.0.1 assets.cloud.techsmith.com

như hình minh họa sau:

Chỉnh sửa file host Camtasia Studio 2018

Bước 3: Bạn copy file RegInfo.ini (file này mình để bên trên “link active camtasia studio 2018” ý nhé), sau đó ghi đè vào file RegInfo.ini của phần mềm theo đường dẫn: C:\ProgramData\TechSmith\Camtasia Studio 18

Camtasia Studio 2018 - Ghi đè file reglnfo.ini – Bước 4: Bạn bấm chuột phải vào file Reglnfo.ini (file này mình để bên trên “link file active camtasia studio 2018” ý nhé!), click vào ô Read Only sau đó bấm OK

Bước 4, click vào Read only và chọn Ok

Như vậy là đã xong, bạn thử mở Camtasia Studio 2018 lên thử được chưa nhé, thông tin như hình dưới là active được rồi nhé bạn.

Sau khi đã active Camtasia Studio 2018

5. Hướng Dẫn Crack Camtasia Studio 2018 Mới Nhất

Nếu các bạn đã làm phần 4 ở bên trên mà vẫn không được thì có thể sử dụng công cụ crack mình có nói ở dưới đây để bạn có thể sử dụng camtasia lâu dài mà không bị hiện chữ vàng nên nữa nhé.

*Updated 16/10/2018:

Hiện nay, mình đã tham khảo được một tool crack trong một nốt nhạc thay thế mới, việc sử dụng tool này cũng rất đơn giản bạn chỉ cần click vào 2 cái hình trong giao diện của tool. Sau đó, tool sẽ tự động tiến hành crack. Mình cũng không dám chắc độ an toàn của tool này, nên các bạn nên cân nhắc trước khi cài đặt (/*nói thế thôi chứ, mình cũng đã dùng tool này cho camtasia 2018 trên máy mình ^^*/)

Link tải công cụ này mình để bên trên (phần 3 download) các bạn có thể tải về sử dụng.

*** Chú ý: Nếu như trong quá trình bạn tải file crack về mà bị thông báo là “tệp chứa virus” và bị xóa thì hãy làm theo các bước sau trước khi tải về nhé:

 • B1: Tắt Windows Defender (win 10), bạn hãy làm theo các bước này để tắt Defender tạm thời nhé, sau khi crack xong, bạn có thể bật lại:
  1. Mở ứng dụng Settings.
  2. Trên cửa sổ Settings, bạn tìm và click chọn Update & security.
  3. Tiếp theo click chọn Windows Defender.
  4. Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.
 • B2: Ngoài ra, Nếu trong quá trình tải về mà bạn dùng trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc thì sau khi file tải xong không được bấm “Hủy” mà bạn nên bấm tổ hợp phím “Ctrl + J” để vào phần quản trị download, tìm đến file mà bạn tải rồi click vào ô “Khôi phục tệp…” nhé.
 • Có một số trường hợp file crack tải về mặc định bị xóa, nếu gặp trường hợp này bạn cần chắc chắn rằng Windows Defender hay phần mềm diệt virus trên máy đã được tắt. Sau đó bạn bấm “Ctrl +J”, tại link tải crack mà bạn vừa tải về đã bị xóa, bạn hãy click vào đó để trình duyệt tải lại một lần nữa và lần này là sẽ thành công ^^.

Chúc các bạn cài đặt thành công. Nếu có thắc mắc gì, đừng ngần ngại để comment bên dưới bài viết nhé.

Ngoài Camtasia thì Bandicam cũng là một phần mềm quay màn hình chuyên dùng cho các game thủ, bạn có thể tham khảo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *