Download Adobe Photoshop Lightroom CC Mới Nhất 2018 Bản Quyền

Download Adobe Photoshop Lightroom CC Mới Nhất 2018 Bản Quyền


1. Lightroom CC 2018 là gì?

Adobe Photoshop Lightroom CC 2018 là một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp chuyên dành cho việc blend màu của các nhiếp ảnh gia, tạo cho bức ảnh của bạn từ bình thường trở lên sinh động, “ảo” hơn, tôn lên vẻ đẹp của bức ảnh. Khi sử dụng Lightroom CC 2018 bạn có thể xem, quản lý, chỉnh sửa và phối màu cho hàng loạt các bức ảnh kỹ thuật số thuộc một bộ sưu tập ảnh.

Đây là một số bức ảnh sử dụng Lightroom để chỉnh sửa, bạn có thể xem sự khác biệt:

Sử dụng lighttroom để chỉnh sửa ảnh

Sử dụng lighttroom để chỉnh sửa ảnh 2

2. Các tính năng có trong Lightroom CC 2018 phiên bản mới nhất

Trong tháng 6 – 2018 này Adobe vừa cập nhật phiên bản mới trên Lightroom với những cải tiến vô cùng đáng giá. Trong đó, tính năng “ăn điểm” nhất có lẽ là hỗ trợ người dùng đồng bộ preset và profile màu trên mọi phiên bản Lightroom khác nhau. Tức là giờ đây, bạn đã có thể sử dụng các preset và profile màu giống nhau trên các phiên bản Lightroom chạy trên các hệ điều hành khác nhau.

Có thể bạn quan tâm:

Một số tính năng mới khác như:

 • Copy và paste thông số hàng loạt: Với phiên bản mới này, giờ đây bạn đã có thể copy và paste các thông số chỉnh sửa từ một bức ảnh rồi paste chúng lên những bức ảnh khác chỉ với một lần thao tác, không phải đau tay mỏi mắt khi chỉnh ảnh hàng loạt như mọi khi nữa.
 • Nâng cấp những tùy chọn chia sẻ ảnh với Lightroom Online: Lightroom CC cho phép bạn upload ảnh lên phần mềm chỉnh ảnh trực tuyến Lightroom Online (theo địa chỉ là: lightroom.adobe.com). Với chức năng này, bạn có thể chỉnh sửa những tấm ảnh yêu thích ngay cả khi máy tính chưa cài Lightroom.
 • Và một số tính năng khác

3. Link download Lightroom CC 2018 mới nhất tốc độ cao

 • Link tải Lightroom CC 2018 Google Drive (bản Offline)

Google drive button

 • Link tải dự phòng Fshare

Google drive button

 • Link tải Lightroom CC 2018 (bản Online)

Đây là bản cài đặt Online chính gốc dung lượng 1.9 MB, yêu cầu cần phải có Internet để phần mềm tự tải các gói cài đặt về.

Google drive button

 • Link tải phần mềm crack Lightroom CC 2018

Download-Button-phan-mem-goc-min

Fshare-button-min

*** Update: Nếu bạn nào tải bản Online và không thấy file amtlib.dll trong file cài đặt (việc cài đặt bản online Adobe sẽ cập nhật nên phiên bản mới nhất, với bản này thì cấu trúc file cài đặt đã khác nên bạn sẽ không tìm thấy file này) thì hãy sử dụng cách crack trong bài này nhé: ===> Download Adobe Photoshop Lightroom CC 2019.

4. Hướng dẫn [email protected] Lightroom CC 2018 bản quyền mãi mãi

Việc cài đặt tương tự như đối với các phần mềm khác của Adobe, nếu bạn không chắc chắn có thể xem hướng dẫn cài đặt Adobe Premiere Pro và làm tương tự như thế.

Sau khi đã cài đặt xong, bạn tắt Lightroom CC đi để tiến hành [email protected], đây là phần mềm [email protected] an toàn nên bạn không cần phải quan tâm đến việc có virus làm hại máy tính của bạn.

* Chú ý: Trước khi tiến hành cài đặt và crack bạn cần ngắt kết nối internet và tắt phần mềm diệt virus (tắt Windows defender security center đối với Win 10).

Hướng_dẫn_tắt Windows Defen_Phanmemgoc.com

 • Bước 1: Bạn hãy mở file amtemu.v0.9.2.exe lên. Tại bước này bạn cần phải tìm đến Adobe Lightroom sau đó bấm Install như hình dưới

hướng dẫn crack lightroom cc 2018 bước 1

 • Bước 2: Tiếp theo, Tại mục Look in, bạn cần phải tìm đến thư mục cài đặt Adobe Lightroom CC 2018 theo đường link: C:\Program Files\Adobe\Adobe Lightroom CC để nó tiến hành chèn file amtlib.dll. Sau đó bấm Open

hướng dẫn crack lightroom cc 2018 bước 2

 • Khi thấy thông báo như hình trên nghĩa là việc crack đã thành công.

hướng dẫn crack lightroom cc 2018 bước 3

*** Chú ý: Nếu như trong quá trình bạn tải file crack về mà bị thông báo là “tệp chứa virus” và bị xóa thì hãy làm theo các bước sau trước khi tải về nhé:

 • B1: Tắt Windows Defender (win 10), bạn hãy làm theo các bước này để tắt Defender tạm thời nhé, sau khi crack xong, bạn có thể bật lại:
  1. Mở ứng dụng Settings.
  2. Trên cửa sổ Settings, bạn tìm và click chọn Update & security.
  3. Tiếp theo click chọn Windows Defender.
  4. Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.
 • B2: Ngoài ra, Nếu trong quá trình tải về mà bạn dùng trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc thì sau khi file tải xong không được bấm “Hủy” mà bạn nên bấm tổ hợp phím “Ctrl + J” để vào phần quản trị download, tìm đến file mà bạn tải rồi click vào ô “Khôi phục tệp…” nhé.
 • Có một số trường hợp file crack tải về mặc định bị xóa, nếu gặp trường hợp này bạn cần chắc chắn rằng Windows Defender hay phần mềm diệt virus trên máy đã được tắt. Sau đó bạn bấm “Ctrl +J”, tại link tải crack mà bạn vừa tải về đã bị xóa, bạn hãy click vào đó để trình duyệt tải lại một lần nữa và lần này là sẽ thành công ^^.

========\\*|*//========

Mời các bạn download phiên bản Lightroom cao cấp hơn của Adobe tại đây: Download Lightroom Classic CC 2018 Phiên Bản Mới Nhất

========//*|*\\========

Chúc các bạn cài đặt thành công!

Các bạn có thắc mắc, link download gặp lỗi hoặc muốn mình làm bài viết hướng dẫn cài phần mềm nào đó. Thì đừng ngần ngại để lại comment bên dưới nhé. Bạn có thể xem một số bài viết khác của mình, mình nghĩ sẽ có cái có ích cho bạn đó.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Phần Mềm 365.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *