Download Adobe Illustrator 2021 v25.2.3 Mới Nhất Bản Ổn Định – Hướng Dẫn Cài Đặt

Download Adobe Illustrator 2021 v25.2.3 Mới Nhất Bản Ổn Định – Hướng Dẫn Cài Đặt


Download Adobe Illustrator 2021 v25.2.3 Full [email protected] [Bản Ổn Định] Miễn Phí Mới Nhất + Link Google Drive + Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

1. Giới Thiệu Về Adobe Illustrator 2021

Sau bao thời gian “ngồi hóng” và chờ đợi cuối cùng thì Adobe Illustrator 2021 cũng đã được nhà phát triển phần mềm đồ họa nổi tiếng Adobe System ra mắt vào giữa tháng 10 vừa rồi với nhiều tính năng mới với phiên bản mới nhất hiện nay là v25.0.

Download Adobe Illustrator 2021 v25.0 Mới Nhất

Nếu đọc được bài viết này thì mình nghĩ các bạn đều đã biết tới công dụng hay chức năng của phần mềm đồ họa chỉnh sửa vector này rồi, nó chủ yếu phục vụ việc tạo các sản phẩm như: thiết kế banner, thiết kế logo, background quảng cáo, các nhân vật hoạt họa,… Adobe Illustrator được coi là một trong những phần mềm không thể thiếu đối với một Designer, ngoài Adobe Photoshop.

Trong bản cập nhật Adobe Illustrator 2021 v25.0 lần này Adobe không quên tới việc cải tiến hiệu suất, giúp người dùng có trải nghiệm tốt, tối ưu và tiết kiệm thời gian làm việc hơn. Tạo nguồn cảm hứng sáng tạo cho bạn với việc sử dụng nhiều tính năng, công cụ mới hiện đại có trong bản nâng cấp này.

2. Các Tính Năng Mới Trong Adobe Illustrator 2021

Ai-FontHeightVariation-WhatsNew-phanmemgoc.com

Danh sách các tính năng mới có trong Adobe Illustrator 2021 v25.2.3 mà mình có đọc được trên trang chủ của Adobe bao gồm:

 • Recolor artwork: Tự động trích xuất các bảng màu từ các đối tượng vector hoặc raster objects và dễ dàng áp dụng chúng vào thiết kế của bạn.
 • Enhanced cloud documents: Nhúng tài liệu đám mây Photoshop vào tài liệu đám mây Illustrator. Xem, đánh dấu và hoàn nguyên về các phiên bản cũ hơn nếu cần. (Rất tiếc tính năng này chỉ áp dụng cho những bạn mua bản quyền của nhà phát triển).
 • Smart glyph snapping: Dễ dàng định vị văn bản và các đối tượng khác một cách chính xác xung quanh ranh giới của văn bản trực tiếp bằng cách sử dụng các hướng dẫn glyph thông minh.
 • Enhanced Type: Đặt kích thước phông chữ dựa trên tham chiếu chiều cao, căn chỉnh đối tượng theo đường viền glyph trực quan và căn chỉnh văn bản theo chiều dọc trong khung văn bản.

Ngoài ra, còn một số tính năng mới khác như: font height options, cannvas object unlock,….

*** Có thể bạn quan tâm:

*** Yêu Cầu Về Hệ Thống:

Yêu cầu tối thiểu
Bộ xử lý Bộ xử lý Intel đa lõi (64-bit) hoặc bộ xử lý AMD Athlon 64
Hệ điều hành Windows 10 (64-bit) versions V1809, V1903, V1909, and V2004.

Windows Server versions V1607 (2017) and V1809 (2019).

Note: Không hỗ trợ Windows 10 versions 1507, 1511, 1607, 1703, 1709 and 1803.

RAM RAM 8 GB trở lên
Ổ đĩa cứng Nên sử dụng ổ đĩa SSD có dung lượng trống khoảng 8 GB để cài đặt
Độ phân giải màn hình Màn hình 1024 x 768 (khuyên dùng 1920 x 1080)
GPU OpenGL 4.xTùy chọn: Để sử dụng Hiệu suất GPU: Windows của bạn phải có tối thiểu 1 GB VRAM (khuyến nghị 4 GB) và máy tính của bạn phải hỗ trợ OpenGL phiên bản 4.0 trở lên.

3. Link Download Adobe Illustrator 2021 Full [email protected] Link Tải Tốc Độ Cao

Mình xin chia sẻ với các bạn file cài đặt Adobe Illustrator 2021, đây là bản đã được kích hoạt sẵn, bạn chỉ cần tải về 1 trong các link bên dưới và làm các bước hướng dẫn ở phần sau nhé.

——*** Updated: 30/06/2021

Mình cập thêm cho các bạn link tải Adobe Illustrator 2021 v25.2.3.1, đây là phiên bản mới nhất trong thời gian hiện tại. Nếu các bạn muốn sử dụng bản new version này thì có thể tải theo 1 trong 2 link dưới và làm theo hướng dẫn cài đặt bên dưới này nhé.

=============================

Trong bản cập nhật lần trước, bạn cần phải đổi tiếng Trung sang English trong Properties nhưng với bản cập nhật lần này, bạn không cần phải thực hiện các bước đó nữa nhé vì trong Properties đã có sắn English rồi.

==========================

 • Link Download Adobe Illustrator 2021 v25.2.3 Repack – Link Dự Phòng

Google drive button

Trong một số trường hợp do lượng truy cập quá cao nên Google Drive thường hay chặn tải trong vòng 24h. Nếu gặp lỗi này, bạn vui lòng đọc qua bài hướng của mình trong bài viết Hướng Dẫn Cách Download File Google Drive Bị Lỗi Vượt Quá Số Lượt Tải để fix lỗi này nhé.

 • Link Download Adobe Illustrator 2021 v25.2.3 Repack – Link Dự Phòng

Download-Button-phan-mem-goc-min

——————Nếu bạn muốn sử dụng phiên bản cũ hơn thì có thể tải về theo link bên dưới nhé———————-

 • Link Download Adobe Illustrator 2021 v25.0 Repack – Link Google Drive

Google drive button

 • Link Download Adobe Illustrator 2021 v25.0 Repack – Link Google Drive (Dự Phòng)

Google drive button

 • Link Download Adobe Illustrator 2021 v25.0 Repack – Link Dự Phòng

Download-Button-phan-mem-goc-min

*** Chú ý:

 • Mình không có khuyến khích các bạn sử dụng bản crack, nếu có thể các bạn nên mua bản quyền sản phẩm để ủng hộ nhà phát triển.
 • Nếu bạn vẫn muốn sử dụng bản cr#ck này thì có thể khi bạn tải về mà bị trình duyệt chặn tệp (giữ file) vì nghi ngờ file đ.ộc hại thì hãy vào trình quản lý download( nếu bạn dùng chrome thì phím tắt là ctrl + J nhé). Sau đó bạn tìm tới file bạn đã tải xuống, và click vào nút “giữ file”. Trước khi cài đặt, bạn nên tắt các phần mềm antivirus và windows defender trước khi cài đặt nhé. Sau khi cài xong, bạn có thể mở lại bình thường nhé.

4. Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Illustrator 2021 v25.0 Chi Tiết

Để tránh gặp lỗi trong quá trình cài đặt cũng như sử dụng, các bạn vui lòng đọc và thực hiện theo đúng các bước bên dưới này nhé.

 • Bước 1: Đảm bảo rằng bạn đã tải một trong những link tải bên trên. Trước khi tiến hành cài đặt và crack bạn cần tắt phần mềm diệt virus (tắt Windows defender security center đối với Win 10) bằng cách click sang Off như hình dưới.

phanmemgoc.com_tắt Windows defender security center

 • Bước 2: Tiến hành giải nén file cài đặt bằng winrar (nếu bạn chưa tải thì có thể search trên website của mình nhé, có cả key nữa nhé!) hoặc phần mềm có chức năng giải nén tương tự. Nháy đúp chuột vào file “[phanmemgoc.com]Adobe.Illustrator.2021.v25.0” để tiến hành cài đặt. Trong một số trường hợp window sẽ hiện lên giao diện màu xanh, bạn hãy click vào More info => chọn Run anyway để tiếp tục quá trình cài đăt.

Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Photoshop Lightroom Classic 2021 - bước 1

 • Bước 3: Một giao diện cài đặt nho nhỏ hiện lên như hình dưới, bạn hãy click vào OK để chuyển tới bước tiếp theo nhé.

Download Adobe Illustrator 2021 v25.0 Mới Nhất Bản Ổn Định – Hướng Dẫn Cài Đặt - bước 1

 • Bước 4: Bước này rất quan trọng nha nên các bạn cần chú ý nhé. Để có kinh phí hoạt động tác giả của bản cr2ck này đã thêm một option trong phần cài đặt như bên dưới là “advertising: install…”. Thường là nó sẽ mong muốn mình cài trình duyệt đó là hi .ru, đây không phải là virus, nhưng nó gây rất nhiều phiền toái. Vì vậy không nên click vào ô đó nhé. Nếu lỡ click và nó được cài đặt vào máy thì bạn có thể dùng các tool gỡ cài đặt bình thường như như Uninstall Tool, Revo Uninstaller, Total Uninstall để gỡ nhé.

Click vào ô Option đầu tiên là “visual C++ Redis….” và nhớ bỏ dấu tích ở ô dưới sau đó chọn Install như hình dưới này nhé.

Download Adobe Illustrator 2021 v25.0 Mới Nhất Bản Ổn Định – Hướng Dẫn Cài Đặt - bước 2

 • Bước 5: Giao diện cài đặt chính của Adobe hiện lên, các bạn hãy click vào nút Continue như hình dưới nhé.

Download Adobe Illustrator 2021 v25.0 Mới Nhất Bản Ổn Định – Hướng Dẫn Cài Đặt - bước 3

 • Bước 6: Tiến trình cài đặt sẽ diễn ra tự động, tùy từng cấu hình máy mà nó có thể mất từ 1 – 5 phút, bạn chờ đợi chút nhé.

Download Adobe Illustrator 2021 v25.0 Mới Nhất Bản Ổn Định – Hướng Dẫn Cài Đặt - bước 4

 • Bước 7: Tiến trình cài đặt hoàn thành, bạn hãy click vào nút Ok sau đó click vào Exit để kết thúc quá trình cài đặt Adobe Illustrator 2021 nhé.

Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Photoshop Lightroom Classic 2021 - bước 6

 • Bước 8: Để thuận tiện trong các lần sử dụng sau, bạn hãy kéo Icon phần mềm từ thanh Start Menu ra màn hình Desktop như hình mình làm nhé. (Nếu trên Desktop của bạn đã có rồi thì có thể bỏ qua bước này nhé).

Download Adobe Illustrator 2021 v25.0 Mới Nhất Bản Ổn Định – Hướng Dẫn Cài Đặt - bước 6

Sau khi thực hiện các bước trên các bạn có thể mở Adobe Illustrator 2021 lên, dùng thử và trải nghiệm những tính năng mới xem nhé. Đây là bản [email protected] sẵn lên bạn có thể dùng thoải mái nhưng không được update nhé. Khi nào có phiên bản mới hơn mình sẽ update link trên đây để các bạn tải về nhé.

Chúc các bạn cài đặt thành công!

Trong quá trình cài đặt các bạn gặp link download bị lỗi hay có thắc mắc hoặc muốn mình làm bài viết hướng dẫn cài phần mềm nào đó thì đừng ngần ngại để lại comment bên dưới bài viết này nhé.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số bài viết khác trên website, mình nghĩ sẽ có bài viết nào đó sẽ có ích cho bạn.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Phần Mềm 365.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *