Firewatch – Game phiêu lưu hình ảnh cực đẹp

Firewatch – Game phiêu lưu hình ảnh cực đẹp

Firewatch thuộc thể loại game phiêu lưu 1 người chơi góc nhìn thứ nhất đặt trong bối cảnh cánh đồng vắng âm u đầy hoang dại Wyoming. Sau khi được phát hành trên 3 nền tảng Windows, Mac và Linux, game nhận được những đánh giá vô cùng tích cực từ cộng đồng game thủ toàn thế giới.

Đặc điểm chính của game phiêu lưu Firewatch

  • Các nhân vật sống động và chân thực lồng tiếng bởi Cissy Jones (trong tựa phim game Walking Dead) và Rich Sommer (trong tựa phim Mad Men).
  • Khung cảnh thiên nhiên hoang dã tuyệt đẹp.
  • Cốt truyện li kì hấp dẫn.
  • Nhạc phim lôi cuốn.
  • Hiệu ứng sống động.

firewatch1

Bối cảnh game diễn ra vào năm 1989 và người chơi sẽ vào vai 1 nhân vật mang tên Henry, làm việc 1 mình giữa cánh đồng Wyoming hoang vắng với nhiệm vụ bảo vệ an toàn cho vùng đất. Người giám sát mang tên Delilah là người duy nhất kết nối bạn với thế giới bên ngoài thông qua 1 chiếc vô tuyến cầm tay. Nhưng khi những điều kì lạ xuất hiện lôi kéo Henry bước ra khỏi chiếc tháp an toàn của mình, anh sẽ dấn thân vào rừng sâu trước mặt, khám phá thiên nhiên hoang dã và 1 môi trường với biết bao điều còn chưa biết tới, những câu hỏi đầy nghi vấn và những lựa chọn có thể xây dựng hoặc phá hủy mối quan hệ duy nhất bạn có.

firewatch2

Chuỗi các sự kiện diễn ra trong 1 cốt truyện khá đáng sợ. Những hành động và quyết định của người chơi cũng sẽ có ảnh hưởng tới môi trường xung quanh và thậm chí là ảnh hưởng tới cả kết quả cuối cùng. Một điểm cần nhấn mạnh của Firewatch là game sở hữu các đoạn hội thoại vô cùng ấn tượng, không bị lỗi như khá nhiều trò chơi trương tự. Thậm chí các đoạn hội thoại còn giúp bạn hiểu được tính cách của cả Henry và Delilah.

firewatch3

Về mặt đồ họa, Firewatch sở hữu hình ảnh ấn tượng với khung cảnh tuyệt đẹp trong công viên. Màu sắc, thế giới thiên nhiên cũng như các khoảng thời gian trong này đều được mô tả hết sức chi tiết và sống động qua bàn tay của nghệ sĩ người Anh Olly Moss.

Minimum System Requirements:

  • Processor: 2011 or newer Intel Core i5
  • Memory: 6 GB RAM
  • Graphics: Nvidia or ATi GPU with 1GB Memory

REQUIREMENTS

OS X 10.8 or later

Chú ý: Dùng Betterzip để giải nén và sau đó chép vào thư mục Application và chạy file. Nếu trong quá trình giải nén bị lỗi thì chọn Go on để tiếp tục

Firewatch_en_2.4.0.10

Tải ngày [Link 1]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *