Baldurs Gate 2 – Enhanced Edition – Game nhập vai

Baldurs Gate 2 – Enhanced Edition – Game nhập vai

Nhiều người nghĩ rằng loạt game nhập vai kinh điển Baldur’s Gate đã ra đi theo sự sụp đổ của tượng đài Black Isle Studios, tuy nhiên tựa game đang chuẩn bị trở lại một cách mạnh mẽ. Cách đây gần 3 năm, nhà sản xuất Beamdog đã tung phiên bản Enhanced Edition của Baldur’s Gate và Baldur’s Gate 2. Mới đây, chính Beamdog tuyên bố là họ đang phát triển tựa game Baldur’s Gate tiếp theo.

Baldurs-Gate-2-Enhanced-Edition-1
Hãng này từng thu hút sự chú ý với dự án bí ẩn có tên mã là Adventure Y. Đầu tuần này, Beamdog đã chính thức công bố việc Adventure Y chính là một dự án game Baldur’s Gate, với bối cảnh xen giữa các sự kiện của Baldur’s Gate: Enhanced Edition và Baldur’s Gate 2: Enhanced Edition.

Baldurs-Gate-2-Enhanced-Edition-2
Hiện tại, Beamdog vẫn không cung cấp nhiều thông tin về tựa game mới này. Điều đáng chú ý là phiên bản Baldur’s Gate mới sẽ được phát triển trên nền tảng Infinity Engine, bộ engine từng được sử dụng để phát triển Baldur’s Gatetừ năm 1998 cho tới các phiên bản Enhanced Editions ra mắt hồi năm 2013. Các thông tin mới, bao gồm cả ngày phát hành game, sẽ được Beamdog công bố vào cuối quí 1 năm nay.

Baldurs-Gate-2-Enhanced-Edition-13System requirement:
Mac OS X: 10.8.3 or later.
CPU: Core 2 duo.
CPU speed: 2 GHz
Ram : 4Gb.

Baldurs Gate II Enhanced Edition 1.2.2030 [Mac]

Tải ngày [Link 1] Tải ngày [Link 2]

Baldurs Gate II Enhanced Edition_2_5_16_6_21853

Tải ngày [Link 1] Tải ngày [Link 2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *