THÊM TIỆN ÍCH DOWNLOAD VÀO TRÌNH DUYỆT

THÊM TIỆN ÍCH DOWNLOAD VÀO TRÌNH DUYỆT

Nếu các bạn đã từng dùng Cốc Cốc trên Windows thì bạn quá quen với thanh download màu xanh trên video trong youtube hay bất kỳ bài hát, bộ film nào mà bạn đang vào bằng trình duyệt web Cốc Cốc.

Savior là một tiện ích tải file khá mạnh trên Cốc Cốc, có chức năng và tốc độ tải tương tự như phần mềm Internet Download Manager (IDM) “thần thánh”.

Với Savior, bạn gần như có thể tải được tất cả các bài hát và video trên web, ngoại trừ một số trang mã hóa nội dung.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách mang tiện ích Savior trên Cốc Cốc sang Chrome chỉ với vài bước đơn giản. Lưu ý, trước khi thực hiện, bạn cần cài sẵn phiên bản mới nhất của hai trình duyệt này.

– Bước 1: Đầu tiên, bạn download cái folder đó Tải ngày [Link 1]

(Lưu ý: lấy hẳn cái folder luôn nhé)

– Bước 2: Mở trình duyệt trên mac, bạn gõ vào thanh địa chỉ từ khóa (Example ://extensions/ ( không có khoảng cách giữa Example và dấu hai chấm) với Example là tên browser bạn dùng truy cập internet) (Như của mình là dùng Brave thì nó có link như hình), sau đó các bạn gạt Developer mode (nút màu cam trong hình), nhấn Load Unpacked, mở gói bạn đã tải về ở trên, chọn mở ra, chọn folder có tên 1.0.6_0

 

Sau khi cài đặt Savior, bạn có thể download video hay âm nhạc dễ dàng.

sau đó bạn tắt mục Safe Brosing để chặn chế độ giám sát của Brave khiến savior tự disconnect trong youtube, các bạn nhấn ⌘ dấu phẩy chọn xuống Privacy and Security mục Safe brosing gạt disable hết mọi thứ trong mục Safe Brosing

Ra mục Safe Browsing tick No protection (not recommended) đi là được.

Không có mô tả ảnh.

thành quả đây

Chúc các bạn thành công!

 

Maclife team

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *