Direct Mail – Công cụ tạo và quản lý chiến dịch email marketing

Direct Mail – Công cụ tạo và quản lý chiến dịch email marketing

Direct Mail cho Mac là một công cụ rất mạnh hỗ trợ người dùng tạo và quản lý các chiến dịch email marketing một cách hiệu quả nhất.

Direct Mail cung cấp cho người dùng một loại các template email rất thuận tiện trong trường hợp phải thiết kế nhiều email cùng loại. Cho dù đó chỉ là bản tin, thông báo hay thậm chí là một chương trình khuyến mãi, phần mềm này đều gợi ý cho bạn những email với kiểu dáng đẹp và chuyên nghiệp.

Cá nhân hóa email

Direct Mail cho phép người dùng tạo các email độc bằng cách kết nối nhiều email vào trong một email thống nhất. Chỉ cần sử dụng từ khóa, bạn đã có thể hyperlink các nội dung quan trọng từ nhiều nguồn vào một email riêng biệt.

Xem trước các Newsletter

Bằng công cụ Design Test, Direct Mail cho phép các marketer kiểm tra các email của mình sẽ được hiển thị như thế nào trên thiết bị của khách hàng như Gmail, Apple Mail, Outlook cũng như iOS và Android. Tính năng này giúp người dùng nắm được liệu rằng các newsletter có phù hợp và đảm bảo tính thẩm mỹ….

Quản lý danh sách email khoa học

  • Xây dựng các danh sách email bằng cách thêm form đăng ký lên website để tự động đồng bộ với Direct Mail.
  • Chuyển tất cả các danh sách liên hệ từ các ứng dụng Mac bao gồm Apple Contacts, Daylite, Outlook, FileMaker Pro…., nhập danh sách từ các tập tin CSV hoặc các dữ liệu MySQL.
  • Một số tính năng khác như: Quản lý khách hàng không đăng ký; phân loại danh sách khách hàng theo nhiều chỉ tiêu như tên, độ tuổi, địa chỉ, màu sắc yêu thíc hay ID; tính năng tìm kiếm mạnh mẽ.

Đồng bộ với đám mây

  • Người dùng có thể dễ dàng mời đồng nghiệp và bạn bè tham gia dự án bằng cách chia sẻ lên mai. Bất kỳ ai cũng có thể xem, bình luận và chỉnh sửa.
  • Việc chia sẻ và lưu trữ lên đám mây an toàn và bảo mật.

Tính năng khác

  • Kiểm tra thư rác (Spam) và các đường dẫn (link).
  • Direct Mail hỗ trợ lọc các tin nhắn spam và các tin nhắn chứa link hỏng.
  • Tương thích tốt với các template từ nguồn khác.
  • Direct Mail cho phép người dùng sử dụng các template từ nguồn khác như Apple Mail, Mail Designer, MailChimp, Campaign Monitor hay bất kỳ các tài liệu HTML khác.

Direct Mail thực sự là một công cụ không thể thiếu giúp bạn có được một chiến dịch marketing tiết kiệm và hiệu quả.

Direct Mail 5.6

Tải ngày [Link 1] Tải ngày [Link 2]

Direct Mail 5.7

Tải ngày [Link 1] Tải ngày [Link 2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *